Công Ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  196 / 17 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  www.sonso1.vn
Công Ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam được thành lập vào năm 2017 (tiền thân là Công Ty Sơn Phát Đạt thành lập từ năm 2009), với thương hiệu “Sơn Số 1 Việt Nam” – chúng tôi khẳng định chất lượng& dịch vụ khi là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác, khách hàng.

Sơn số 1 là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm về sơn như Sơn sắt mạ kẽm, Sơn gỗ, Sơn tàu biển với các thương hiệu như : Sơn Công Nghiệp Đa Năng, Sơn Tione, Sơn Sentosa, Sơn dầu bóng 2K…. sản phẩm chất lượng với màu sắc đa dạng và độ bền màu cao.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Sơn Số 1 Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sứ mệnh và hành trình của chúng tôi là : Số 1 về chất lượng
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập tương xứng với năng lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp công bằng cho tất cả Thành viên trong Công ty.
Nay do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công Ty CP Sơn Số 1 Việt Nam trân trọng mời những ứng viên có năng lực tham gia dự tuyển và phát triển cùng chúng tôi :
Công Ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu