Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Lý Bảo Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  407 Hồng Bàng, P.14, Q.5, Tp. HCM
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Được thành lập từ năm 2004, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Lý Bảo Minh được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp – Lắp đặt – Bảo hành – Bảo trì cho hệ thống Giặt - Sấy - ủi công nghiệp, Sản xuất lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bếp inox.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường thiết bị làm lạnh
Hiện tại, Lý Bảo Minh là nhà phân phối độc quyền hệ thống Giặt – Sấy - ủi công nghiệp nhãn hiệu IMAGE (Thái Lan) tại Việt Nam và đồng thời cũng cung cấp các sản phẩm thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng khác: MKN, BERTO’S, WILLIAMS, RINNAI, SIRMAN, INFRICO, FUKUSHIMA, FUJIMAK, SCOTSMAN, THERMOPATCH, CHANMAG, HAMILTON BEACH,..
Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Cam kết sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Lý Bảo Minh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

20-25 triệu
Hồ Chí Minh
01/10/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu