Công Ty Cổ Phần Phim Cách Nhiệt Và Bảo Vệ - XPEL Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  23-25-27 Đường 62, P. Bình Trưng Đông, Q.2, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  Dưới 20 người
Website:  xpelfilm.vn
XPEL là thương hiệu có mặt trên thị trường hơn 20 năm với trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, XPEL được biết đến như 1 hãng vật liệu phim cao cấp dành cho Ô tô và Nhà kính. XPEL Việt Nam trực tiếp cung cấp, phân phối, thi công theo tiêu chuẩn XPEL toàn cầu. XPEL Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công nghệ Gốm Nano Ceramic với các sản phẩm nổi bật:

- Phim cách nhiệt ô tô và nhà kính (Gốm Nano Ceramic)

- Phim bảo vệ PPF

- Các sản phẩm phụ trợ khác

Với tầm nhìn, sứ mệnh hướng đến sự hài lòng từ khách hàng, đứng đầu trong mọi cách phục vụ, chúng tôi mong muốn tiếp cận tối đa đến các đối tượng khách hàng, thay đổi, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng, tác dụng của phim cách nhiệt và các sản phẩm phim nói chung từ đó giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn về loại sản phẩm phù hợp cho mình. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng đi cùng với giá trị được đảm bảo bởi thương hiệu đến từ nước Mỹ.
Công Ty Cổ Phần Phim Cách Nhiệt Và Bảo Vệ - XPEL Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
06/05/2021
5-7 triệu
Hồ Chí Minh
27/04/2021

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu