Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Lô Số 6 Kđt Sài Đồng, 449 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hn
Quy mô công ty:  20-50 người
Website:  binhminhjsc.com.vn
Công ty CP Máy và Thiết bị Bình Minh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại phụ tùng xe – máy công trình của các hãng như:“ CATERPILLAR, KOMATSU, HITACHI, KOBELCO, SUMITOMO, HUYNDAI, DOOSAN, SCANIA, KAMAZ…”. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy của các nước có truyền thống về công nghệ và sản xuất hàng chất lượng cao như: Donaldson – Mỹ; ITR, ITM, RCS – Italy; CF, PE, JR, TBY, SHOWA, KZ, TKS – Nhật, HP – Malayshia
Với phương châm “ Sự phát triển của quý khách hàng là niềm tự hào của Công ty chúng tôi” Công ty CP Máy và Thiết bị Bình Minh cam kết sẽ đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc “bình đẳng, cùng có lợi và phát triển chung”, dành riêng để cung cấp cho khách hàng với chất
lượng cao, hiệu quả và dịch vụ nhanh chóng để thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định lâu dài, nhiệt liệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước để hợp tác với chúng tôi để cải thiện thông tin liên lạc, xây dựng một sự phát triển tốt hơn trong tương lai.
Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Bình Minh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu