Cong ty Co phan lien ket Nhan luc Viet Nhat

Công ty Cổ phần liên kết Nhân lực Việt Nhật

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tầng 4-V4- Tòa Nhà Home City - 177 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Quy mô công ty:  Trên 500 người
Website:  https://www.facebook.com/Lao-%C4%91%E1%BB%99ng-K%E1%BB%B9-s%C6%B0-%C4%90i%E1%BB%81u-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-Nh%E1%BA%ADt-B%E1%BA%A3n-924027984312200/
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT NHÂN LỰC VIỆT NHẬT, tên viết tắt Vietnhathr; là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 3 năm 2016.
Trải qua hơn 02 năm hình thành phát triển, Vietnhathr tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. Mỗi năm Vietnhathr phái cử khoảng 9000 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, Vietnhathr đang quản lý trên 40.000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp. Sáng 8 / 3 / 2017 Công ty Vietnhathr vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.
Trong những năm qua, Vietnhathr luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.
VIETNHATHR liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.
Song song với các dịch vụ, VIETNHATHR còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.
Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản. VIETNHATHR luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.
Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, VIETNHATHR luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. VIETNHATHR luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!
Công ty Cổ phần liên kết Nhân lực Việt Nhật đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
10/09/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu