Cong Ty Co Phan Kinh Doanh Bat Dong San Cat Tuong

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  52-54 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình.
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khác vọng và ngoài bảo lớn bằng sự năng động, chuyên nghiệp củng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, doàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Cát Tường Group đã và đang khảng định uy tính trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.
Hiện nay Cát Tường Group sở hữu hơn 1.700 nhân viên chính thức, hoạt động TP.HCM, cùng 02 Công Ty thành viên. Công ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD.
Trong chiến lược phát triển những năm tới, Cát Tường Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàng thành mục tiêu: trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản tại tỉnh Long An và vươn ra toàn quốc.
Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp với việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi hướng đến.
Với nền tảng đã gầy dựng Cát Tường Group sẽ đứng vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.