Công Ty Cổ Phần Fei Yueh Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 235, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty:  50-100 người
Trung Tâm Thương Mại NOWZONE trực thuộc dự án Royal Centre .Đây là một khu phức hợp bao gồm văn phòng cho thuê , trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Chủ đầu tư Royal Center là Công ty TNHH FEI YUEH VN với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Trung Tâm Thương Mại NOWZONE chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang. Dạo một vòng quanh NOWZONE, quý khách có thể mua sắm từ quần áo đến giày dép và phụ kiện đi kèm với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, còn có các khu vui chơi giải trí giành cho gia đình và các bé . Ngoài ra, khách hàng còn có thể trải nghiệm những bộ phim hay từ Lotte Cinema.

Trung Tâm Thương Mại NOWZONE thường có những dịp bán hàng giảm giá lớn để tri ân quý khách hàng. Với phương châm ``Khách hàng là thượng đế``, chúng tôi không ngừng cố gắng để có thể mang đến cho quý khách những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất khi đến tham quan và mua sắm tại đây
Công Ty Cổ Phần Fei Yueh Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu