Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  4E Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette

Xuất hiện đầu tiên trong y học cổ truyền Tây Tạng từ thế kỷ XV và đến đầu thế kỷ XVII, loại dược liệu thiên nhiên này trở nên phổ biến tại Trung Quốc.
Kim Cương Vàng hiện tiến hành nuôi trồng với trang trại rộng lớn hơn 01 hecta được xây dựng tại Đức Trọng, Lâm Đồng, vị trí thời tiết thuận lợi cho môi trường phát triển tốt nhất của Đông Trùng hạ thảo. Kim Cương Vàng hiện kinh doanh tập trung vào các sản phẩm về đông trùng hạ thảo như: Đông Trùng Hạ Thảo tươi, Đông Trùng Hạ Thảo khô, rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo và nấm Linh Chi Đà Lạt.
Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm chất lượng và phương châm hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, Kim Cương Vàng cam kết mang lại những sản phẩm uy tín đem đến giá trị sức khỏe tinh túy nhất cùng vun đắp cuộc sống hạnh phúc, trường thọ cho quý khách hàng và gia đình
Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Kim Cương Vàng đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu