CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC APIMED

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  :263 / 9 Lý Thường Kiệt - Phường 15 - Quận 11 - Tp Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
:263/9 Lý Thường Kiệt - Phường 15 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC APIMED
được thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số: 0311800866 do sở kế hoạch & đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Chức năng hoạt động chính là sản xuất thi công các sản phẩm Nhôm - Kính. Trong quá trình xây dựng và phát triển Apimex Sài gòn đã tạo được niềm tin và uy tính vững vàng trên thị trường nhôm kính khắp cả nước. Apimex Sài gòn đã trở nên quen thuộc trong lòng khách hàng. Nói đến Apimex Sài gòn là nói đến “Sản phẩm nhôm kính chất lượng cao, thương hiệu đẳng cấp, dịch vụ tận tình và giá cả phù hợp”.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Nhôm Kính chất lượng- dịch vụ chuyên nghiệp"chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng uy tính cho thương hiệu của Apimex Sài gòn luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong bất cứ tình huống nào để đáp ứng một phần nhu cầu rất đa dạng và phong phú của Quý Khách.
Công Ty Cổ Phần TM DV Apimex Sài Gòn được xây dựng bởi đội ngủ quản lý tận tuỵ, sáng tạo, lực lượng công nhân có tay nghề cao. Apimex Sài gòn được đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất của các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Ý, Trung Quốc. Ngoài ra Apimex Sài gòn luôn đảm bảo các tiêu chí về quản lý sản xuất như: an toàn, kịp tiến độ, đảm bảo chất lượng. Apimex Sài gòn luôn cái tiến, tiếp thu, chọn lọc các tiêu chuẩn về chất lượng mới nhất trên thế giới.
Sản phẩm của Apimex Sài gòn luôn thoả mãn các tiêu chuẩn về chất lượng của các nước trên thế giới: tiêu chuẩn Anh BS 6206-1981, tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z97.1, tiêu chuẩn Nhật JIS R3205:2005, JIS R3206:1997 và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi tiến hành thi công.
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Apimex Sài Gòn được trung tâm chứng nhận QUACERT cấp chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn BS 6206-1981 và được cấp dấu công nhận quốc tế JAS-ANZ.

Sự hài lòng của Quý Khách tạo nên sự thành công và thịnh vượng của Apimex Sài gòn. Hãy để Apimex Sài gòn gánh vác một phần việc tạo nên những công trình tinh tế, tiện dụng mà không kém phần sang trọng cho công trình của Bạn.
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC APIMED đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
16/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu