Công Ty Cổ Phần Doanh Nghiệp Tiếp Vận Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tầng 5, Tòa Nhà Narime, 15 / 28-30 Đường Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
Website:  https://smelogistics.vn/
CÔNG TY CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP TIẾP VẬN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM
- Trụ sở chính: tầng 5 Tòa nhà Narime, số 15/28-30 Đoàn Như Hài,phường 12, quận 4, Tp HCM..
- Quy mô công ty: Từ 150-200 nhân viên.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty Cổ phần Tiếp vận Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam và Liên đoàn các hiệp hội Giao nhận Kho vận Quốc tế.
Được thành lập năm 2006, chúng tôi tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường biển và đường hàng không quốc tế, hàng dự án, hàng quá khổ, quá tải và đại lý tàu biển ở Việt Nam. Năm 2009 chúng tôi thành lập Công ty Cổ phần AEL Việt Nam là đại lý của hãng tàu AEL Hong Kong với tàu 610 TEU chuyên tuyến Hải Phòng đi Hồng Kông và các cảng thuộc khu vực châu thổ sông Châu Giang Trung Quốc.
Tiếp nối thành công trên, năm 2011 chúng tôi nằm trong top 5 các đại lý hàng không tại Việt Nam. Sản lượng trung bình 160 tấn hàng xuất mỗi tháng theo đường hàng không trong đó chủ yếu là đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu.
Khởi đầu với trụ sở chính tại Hà Nội, hiện giờ SME Logistics đã có 10 chi nhánh trên cả nước. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới hoạt động trên toàn thế giới thông qua hệ thống các đại lý uy tín trên toàn thế giới.
Hiểu rằng thành công và lợi ích của khách hàng cũng chính là thành công của mình, những nhân viên của chúng tôi làm việc 24/7 cùng phương châm Tin cậy – Hiệu quả - An toàn – Nhanh chóng, cam kết hợp tác lâu dài và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ uy tín chất lượng, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy của bạn.
SME Logistics hoạt động chính trong các mảng dịch vụ:
1. Vận chuyển đa phương thức (đường bộ, đường biển, đường hàng không)
2. Đại lý khai báo hải quan
3. Đại lý hãng tàu
4. Dịch vụ môi giới tàu biển
5. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
6. Vận chuyển hàng giá trị cao (ngoại tệ, vàng,..)
7. NVOCC
8. Dịch vụ hậu cần khác (kho bãi, phương tiện cẩu/đầu kéo,…)
TẦM NHÌN
SME Logistics luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Cung cấp những dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp, hoàn hảo tới khách hàng. Hướng tới là một trong những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và thị trường quốc tế với slogan: “The Logistics solutions provider”.
SỨ MỆNH
Lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, bền vững, xây dựng và phát triển thương hiệu có sức cạnh tranh lớn trong nước và quốc tế.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
SME Logistics hoạt động với hệ thống giá trị cốt lõi bao gồm 5 yếu tố:
- “Tập thể đoàn kết” tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp
- “Tận tâm - uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác
- “Chính xác và kịp thời” là trách hiệm tạo nên thương hiệu
- “ Phát triển – bền vững” là mục tiêu
- “ Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa” là giá trí cốt lõi của doanh nghiệp
Công Ty Cổ Phần Doanh Nghiệp Tiếp Vận Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
15/10/2020
5-7 triệu
Hồ Chí Minh
06/10/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu