Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  82-84 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  https://benthanhtourist.com/
BenThanh Tourist là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua 30 năm phát triển liên tục và ổn định, du lịch Bến Thành đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

BenThanh Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phấn phối.

BenThanh Tourist với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Với đường lối chiến lược đúng đắn và định hướng xây dựng Công ty dựa trên cơ sở: đoàn kết, chia sẻ yêu thương theo 8 giá trị mà Công ty đã đề ra: năng động, vui vẻ, thư giãn, chu đáo, tin cậy, thấu hiểu, truyền cảm hứng, tận tâm.
Công ty luôn tâm niệm “Đội ngũ nhân lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”, chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất tinh thần, đào tạo phát triển để giữ chân, đãi ngộ và tuyển dụng nhân tài.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
30/04/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
15/04/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai
30/04/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu