Công ty cổ phần địa ốc Viettinland

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  173 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15 , Quận Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công ty cổ phần địa ốc Viettinland
- Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land được thành lập vào đầu năm 2016, đã phát triển nhiều dự án bất động sản với quy mô thiết kế và hoàn thiện, đạt tính thẩm mỹ cao. đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị, điển hình như: Khu đô thị Hưng Thịnh Cát Tường Town, khu đô thị sinh thái Nam Phong Eco Park.
- Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp với kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai.
- Để đạt những mục tiêu này toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa viettin land trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu việt nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.
- Công ty Cổ phẩn Địa ốc Viettin Land được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. với mong muốn khách hàng sẽ “đón thịnh vượng – hưởng an nhàn", Công ty Cổ phần Địa ốc Viettin Land luôn hướng đến lợi ích của khách hàng với tiêu chí: “sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất"
- Công ty Cổ phẩn Địa ốc Viettin Land cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, giá trị sẽ gia tăng trên từng sản phẩm mang thương hiệu viettin land.chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác khi đến với Viettin Land.
Công ty cổ phần địa ốc Viettinland đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu