Cong Ty Co Phan Dau Tu  Xay Dung Sai Gon

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  229 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  saigongroup.vn
Với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn “SAIGON GROUP” đã từng bước được khẳng định là đơn vị xây dựng dân dụng, công nghiệp và Giao thông có uy tín hàng đầu trong cả nước.
Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn được cấp chứng chỉ QLCL ISO 9001:2015 trong các lĩnh vực:
• Thi công các công trình DD&CN, hạ tầng kỹ thuật và giao thông;
• Tư vấn thiết kế; Tư vấn giám sát các công trình xây dựng;
• Đầu tư phát triển các dự án khu dân cư, khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng.
Đồng thời được Bộ xây dựng cấp các chứng nhận:
 Chứng chỉ xây dựng công trình dân dụng hạng I
 Chứng chỉ xây dựng công trình công nghiệp hạng I;
 Chứng chỉ xây dựng giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật; Hạng I.
 Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ” cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. SAIGON GROUP hoàn toàn đủ khả năng đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng thời gian nhanh nhất, đạt chất lượng hoàn hảo nhất với tính mỹ thuật cao, tiết kiệm chi phí nhất đảm bảo công trình kịp thời được đưa vào sử dụng.
 Văn hóa trách nhiệm xã hội của SaiGon Group:
Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động như thực hiện đầy đủ các chế độ phúc lợi, BHXH, BHYT, BHTN, chế độ khen thưởng,…. và đặc biệt là thu nhập của CBCNV không ngừng tăng lên, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Định kỳ hàng năm Công ty đều tổ chức các khóa huấn luyện về An toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ CBCNV
Với mục tiêu lấy chất lượng của mỗi công trình làm thước đo để phát triển thương hiệu “SaiGon Group” trên thị trường trong nước cũng như nhằm phát triển ra thị trường nước ngoài trong tương lai. Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Sài Gòn luôn là địa chỉ tin cây để khách hàng đặt trọn niềm tin.