Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Dịch Vụ Phúc Thiên

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  116 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình, Q Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  https://phucthiengroup.com/
Tháng 10/2013 thương hiệu Phúc Thiên chính thức có mặt trên thị truờng Việt Nam. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Phúc Thiên luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Phúc Thiên nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Phúc Thiên là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.
Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi luôn tin rằng Phúc Thiên có đủ cơ sở đạt được những mục tiêu chiến lược đề ra.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Dịch Vụ Phúc Thiên đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
27/04/2021
7-10 triệu
Hồ Chí Minh
30/04/2021

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu