Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Fuland

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  72 - 74 Đường Số 9A, Kdc Trung Sơn, Tp. Hồ Chí Minh (Ngay Vòng Xoay Him Lam, Quận 7)
Quy mô nhân sự:  150 - 300 người
FULAND GROUP được thành lập và phát triển với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu FULAND ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

* Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, FULAND GROUP đã mở rộng hoạt động phát triển với 15 công ty thành viên khắp cả nước: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu ... quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp FULAND GROUP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Fuland đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
29/02/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu