CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  3G7 Đường 22 Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Đại Việt (DAI VIET IDC JSC) được thành lập năm 2007 với nền tảng là một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng và dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Giấy Chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 0305020226;

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 824/LĐTBXH-GP;

Về lĩnh vực xây dựng, DAI VIET IDC JSC đã thực hiện những công trình tiêu biểu như: Nhà máy Coca Cola, USG Boral, Fashion Garment 2, Ohnoseiko, Nippon Steel, BP Castrol,… với khách hàng là các đơn vị có uy tín đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Nhật Bản, …

Về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, DAI VIET IDC JSC thực hiện giáo dục đào tạo, phái cử thực tập sinh kỹ năng và giới thiệu kỹ sư sang Nhật Bản.

Với phương châm:
“Con người chất lượng - Công trình chất lượng!”
" Con người chất lượng - Cuộc sống chất lượng!"

DAI VIET IDC JSC cam kết luôn cập nhật và ứng dụng các quy trình quản lý tiên tiến, công nghệ hiện đại vào các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đổi mới và tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ tạo ra những giá trị gia tăng, lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho công ty và cho xã hội.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG ĐẠI VIỆT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu