Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển EbayLand

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  141 - 143 Nguyễn Thị Nhung - Hiệp Bình Phước - Thủ Đức - Hồ Chí Minh (Khu Đô Thị Vạn Phúc City)
Quy mô công ty:  20-50 người
Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Ebay Land là một trong những công ty có sự khởi đầu vô cùng thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Ebay Land đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư.
Tầm nhìn
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Ebay Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.
Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.
Giá trị cốt lõi:
Thật: Ebay nêu cao khẩu hiệu "Bay lên vì tinh thần Việt", vì thế Ebay Land đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Ebay luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.
Tài: Ebay hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.
Triết lý kinh doanh:
Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", Ebay hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Ebay cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển EbayLand đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

15-20 triệu
Hồ Chí Minh
12/12/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu