Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Dịch Vụ Địa Ốc Iu 47

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  (Thửa Đất 202 Trần Phú) Sát Bên Trái Số Nhà 132 Đường Trần Phú, Kdc Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  iu47.vn
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – DỊCH VỤ ĐỊA ỐC IU 47
I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Dịch Vụ Địa Ốc Iu 47 được thành lập ngày 07/07/2018
Vốn điều lệ: 2.700.000.000 VNĐ.
Văn phòng giao dịch: Thửa đất số 202, đường Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương,
Website: iu47.vn
II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công Ty chúng tôi với chức năng chính chuyên đầu tư và phát triền các lĩnh vực kinh doanh bất động sản (đất nền, nhà phố, căn hộ, chung cư), xây dựng, kinh doanh coffee, nhà hàng, đầu tư khởi nghiệp tại thị trường khu vực Bình Dương. Đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác của những thị trường khu vực lân cận.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công Ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ - Địa Ốc IU 47 đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô Công Ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.
Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ - Địa Ốc IU 47 không ngừng nghiên cứu và triển khai các sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Con đường IU 47 lựa chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.
Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản ở Bình Dương nói riêng cũng như ngành bất động sản Việt Nam nói chung.
III. TẦM NHÌN
Mục tiêu: 2024 IU 47 phấn đấu trở thành 1 trong những đơn vị doanh nghiệp uy tín tại Bình Dương trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, xây dựng, kinh doanh Coffee.
Mục tiêu xa hơn phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.
IV. SỨ MỆNH
Công Ty Cổ phẩn Đầu tư Dịch vụ - Địa ốc IU 47 khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.
IU 47 mang trong mình sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ và sản phẩm cốt lõi nâng cao chất lượng cho cuộc sống cán bộ công nhân viên và Quý khách hàng”
Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển.
Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào người Việt.

V. TRIẾT LÝ KINH DOANH
Với việc khẳng định giá trị thương hiệu của mình trên thị trường Bình Dương cũng như trên toàn quốc với IU 47 luôn tâm niệm “ Uy tín, niềm tin tạo nên giá trị thương hiệu”
VI. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
IU 47 đặt tâm niệm “Chất lượng là hàng đầu” do vậy chúng tôi luôn tập trung phát triển đồng bộ và toàn diện về:
o Kỹ năng cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
o Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
o Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.
o Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
o Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Dịch Vụ Địa Ốc Iu 47 đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

7-10 triệu
Hồ Chí Minh
11/07/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu