Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thiên Bảo

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 440 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Thiên Bảo

Số 448/3C Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM
Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Thiên Bảo (Thiên Bảo Land) được thành lập vào năm 2017. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thiên Bảo Land đã có những thành công nhất định. Chúng tôi khát khao mang đến những khác biệt trong từng sản phẩm dịch vụ, đa dạng hoá sản phẩm để tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng, mang đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, quy trình và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, yêu nghề sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bất động sản. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự thỏa mãn cao nhất.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - nhân viên theo thông điệp “Từ tốt đến vĩ đại”, Thiên Bảo Land sẽ luôn mang đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và luôn là người bạn đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thiên Bảo đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu