CONG TY CO PHAN CONG NGHIEP VIET NHAT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẤT

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Thửa Đất 469, Đường Đt 747B, Tổ 6, Kp. Khánh Vân, P. Khánh Bình, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Mã số thuế: 3700659499

Công ty cổ phần công nghiệp Việt Nhất được thành lập từ năm 1999. Tổng công ty tại TP Hồ Chí Minh, các Chi nhánh và nhà máy được đặt tại các tỉnh và thành phố lớn như: Thủ Đô Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Đồng thời công ty cũng đã được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001.

Chúng tôi đầu tư nhà máy sản xuất dầu nhờn công nghiệp và các chất phụ gia xi mạ. Để xứng danh là công ty tiên phong trong lĩnh vực xi mạ chúng tôi luôn đầu tư các thiết bị tân tiến trong xưởng, đặc biệt là dây chuyền mạ nhựa toàn tự động, mạ crôm, mạ kẽm, mạ hợp kim kẽm niken, mạ niken hóa.
Ngoài ra, đối với công trình xi mạ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ : quy hoạch nhà xưởng, bản vẽ thiết kế, cung cấp nguyên liệu, móc treo đến việc thiết lập tiêu chuẩn hóa chế độ quản lý và xử lý khí thải, chất thải độc hại ảnh hưởng đến môi trường. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ toàn vẹn nhất, công ty luôn không ngừng đầu tư các thiết bị phân tích, và dây chuyền thử nghiệm tiên tiến nhất trong phòng thí nghiệm để luôn đảm bảo chất lượng và mang lại dịch vụ tốt nhất cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Song song với sự phát triển của thị trường cùng với mục đích đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi yêu cầu riêng của từng khách hàng, công ty ngoài các loại dầu nhờn công nghiệp như : Dầu Bôi Trơn, Dầu Thủy Lực, Dầu Bánh Răng...
Chúng tôi còn cung cấp thêm các loại Dầu Gia Công Kim Loại như : Dầu Cắt Gọt, Dầu Chống Sét, Dầu Phóng Điện, Dầu Dập, Dầu Kéo....
Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc để luôn chào đón các đối tác cùng chung phát triển hợp tác để tạo dựng sự nghiệp bền vững trong lĩnh vực ngành xi mạ. Hơn nữa, trên tinh thần hợp tác và cùng xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.