CONG TY CO PHAN CONG NGHE TPLUS

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TPLUS

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  105-107 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  www.t-plus.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TPLUS
105-107 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
T-Plus là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực Contact Center mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng dựa trên nền tảng kinh doanh "Đồng hành – chia sẻ và Cùng phát triển”.
Được sáng lập từ đội ngũ quản lý giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, trung thực, T-Plus định hướng xây dựng, phát triển lâu dài để trở thành một trong những nhà cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực BPO với chi phí cạnh tranh nhất.
T-Plus có nguồn lực, công nghệ và có đội ngũ chuyên viên tư vấn tại chỗ có thể giúp cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và gia tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đó. Điều làm nên sự khác biệt ở T-Plus chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, các biện pháp chuyển giao đã được khẳng định chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TPLUS đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
16/06/2020
5-7 triệu
Hồ Chí Minh
22/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu