Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Số 66 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  oic.com.vn
Thông tin về OIC NEW:
- Mã số Doanh nghiệp: 0104128935 do Sở Kế Hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày 13/08/2009
- Vốn điều lệ: 60 tỷ VNĐ.
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Lưu Hải Minh
- Chức vụ: Chủ tịch HĐQT
- Ngành nghề, lĩnh vực đầu tư: Công nghệ Nano

Mục tiêu, quá trình phát triển và một số thành tựu của Doanh nghiệp

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nước chuyên sản xuất sản phẩm Nano chất lượng cao.
Mục tiêu: Tiếp nhận chuyển giao, nghiên cứu, ứng dụng các quy trình khoa học và công nghệ sản xuất các sản phẩm Nano và ứng dụng công nghệ Nano thực tiễn sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Chiến lược: Bắt đầu từ việc sản xuất sản phẩm Nano dành cho công nghiệp, nông nghiệp. Sau đó, tiến đến sản xuất các chế phẩm Nano cao cấp phục vụ y học nhằm tạo ra lợi nhuận biên cho Công ty; vì các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường, vì cộng đồng xã hội theo định hướng phát triển khoa học công nghệ cao của nhà nước Việt Nam; tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Thành tích đã đạt được.

- OIC NEW hiện đang nắm giữ nhiều quy trình sản xuất và các sáng chế về công nghệ nano; sản xuất và ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất với dự tính sẽ phát triển các công ty con tiềm năng có thể đưa các sản phẩm nano của OIC NEW ứng dụng vào sản xuất.

- OIC NEW là công ty đầu tiên tại Việt nam bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano.

- OIC NEW đã phối hợp với Secoin Quảng ninh nghiên cứu ứng dụng sản phẩm Nano Chitosan.
- OIC NEW đã phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ - Quỹ Đổi mới Công nghệ Quốc gia để lập đề án xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano.

- OIC NEW đã phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam nghiên cứu chế phẩm Nano Chitosan làm tăng năng suất cho cây trồng.

- OIC NEW đã phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam nghiên cứu thực phẩm chức năng Nano Curcumin tan hoàn toàn trong nước giúp tăng khả năng hấp thụ khi uống.
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh
15/04/2020
10-12 triệu
Hồ Chí Minh
01/04/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu