Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Huta

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  462 / 1 Huỳnh Văn Bánh, P14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
Website:  hutaco.com.vn
Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng HUTA là công ty cung cấp một cách toàn diện các dịch vụ liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi có các mảng dịch vụ trợ giúp khách hàng từ lúc lập dự án đầu tư, lên ý tưởng thiết kế, lập dự toán sơ bộ cho đến thi công hoàn thiện công trình và các chính sách hậu mãi. Mặc dù mới chỉ có mặt ở Việt Nam nhưng chúng tôi đã đặt dấu ấn của mình trên nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước

Chúng tôi hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với Công ty Cổ Phần Cơ khí Xây Dựng HUTA bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và say mê công việc với lòng nhiệt huyết.
HUTA chú trọng duy trì văn hóa công ty độc đáo, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, và đầu tư xây dựng không gian làm việc hiện đại, sáng tạo nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp phát huy tiềm năng và tinh thần hợp tác của mọi thành viên.
Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Huta đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

5-7 triệu
Hồ Chí Minh
27/04/2021
7-10 triệu
Hồ Chí Minh
06/05/2021

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu