Cong Ty Co Phan Bat Dong San Sai Gon Kingland

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sài Gòn Kingland

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  4A Đường Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình
Quy mô công ty:  100-200 người
Website:  vuadat.com.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Sài Gòn Kingland được thành lập dựa trên vốn đầu tư từ những quỹ đầu tư phát triển doanh nghiệp của các doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản, xây dựng, thiết kế và du lịch.
Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu AN CƯ LẠC NGHIỆP và nhu cầu đầu tư sinh lợi của quý khách hàng.
Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu và là nơi tin cậy của khách hàng, đối tác. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệp và hiểu biết tường tận các vấn đề trong lĩnh vực bất động sản để giải quyết những trăn trở của quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với mong muốn, từ đó đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn đến giao dịch trong hôm nay và mai sau.
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sài Gòn Kingland đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

15-20 triệu
Hồ Chí Minh
30/08/2019
5-7 triệu
Hồ Chí Minh
10/09/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu