Chi Nhanh Tai Thanh Pho Ho Chi Minh - Cong Ty Co Phan Giao Duc Jaxtina

Chi Nhánh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  67, Đường 3 / 2, Phường 11, Quận 10
Quy mô công ty:  100-200 người
Jaxtina Group được thành lập vào ngày 01/08/2013, hiện nay Jaxtina đang hoạt động với 8 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trên 3 mảng đào tạo: Tiếng Anh 4 kỹ năng, IELTS và tiếng Anh trẻ em.


Ở Jaxtina, chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường start-up trẻ trung, năng động, sáng tạo; mang đến cho bạn cơ hội sử dụng tiếng Anh hàng ngày giúp tạo môi trường làm việc quốc tế ngay trong 1 start up thuần Việt và hơn hết là mang đến cho bạn cơ hội chinh phục đỉnh cao sự nghiệp trên đà phát triển của Jaxtina.

Ngoài ra, tất cả các thành viên tại Jaxtina luôn luôn gắn bó với nhau như những thành viên trong một gia đình và sẵn sàng hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhất công việc. Phải khẳng định rằng, trên bước đường thành công của Jaxtina sẽ chẳng thể nào thiếu được bước chân của những bạn trẻ nhiệt huyết, máu lửa và chẳng sợ khó khăn. Và hãy luôn nhớ, tiêu chí của Jaxtina là “KEEP MOVING FORWARD”!!!
Chi Nhánh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

15-20 triệu
Hồ Chí Minh
30/09/2019
12-15 triệu
Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum
20/09/2019

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu