Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Tam Kim (Tỉnh Hà Nam)

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  Tầng 4, Tòa Nhà Y12, Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
Quy mô nhân sự:  Trên 300 người
Website:  tamkim.vn
- CT CP Tam Kim hoạt động trên 22 năm chuyên sản xuất các thiết bị trong ngành điện – nước và thiết bị chiếu sáng.Hệ thống Đại lý hiện diện cả ba miền Bắc – Trung – Nam.
- Công ty Cổ phần TAM KIM Là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị ngành điện nước với các thương hiệu đã được khẳng định như: ROMAN ,SUNMAX Và MIRANDA - chăn ga gối đệm với công nghệ sản xuất của Mỹ.
- TAM KIM đã có hệ thống Chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam với gần 1000 CBCNV và một nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam với tổng diện tích 3,2 ha đã xây dựng hoàn thiện. Hiện nay, TAM KIM đang xây dựng thêm một Nhà máy thứ hai tại Phủ Lý - Hà Nam với diện tích 6 ha nhằm phát triển sản phẩm và tăng quy mô doanh nghiệp.
- Với việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, TAM KIM đang có những bước tăng trưởng mạnh, cam kết phát triển vì lợi ích của khách hàng, cộng sự, đối tác và của cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống.