Sở hữu CV chuyên nghiệp với tính năng trang trí CV trên Viectotnhat.com

CV được ví là “vũ khí” sắc bén để bạn có thể cạnh tranh với hàng trăm ứng viên khác khi đi phỏng vấn. Đồng thời là cầu nối giúp bạn dễ dàng "tiếp thị" bản thân, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bạn đang băn khoăn khoăn không biết cách tạo một CV xin việc như thế nào? Hay bạn đã có CV nhưng vẫn chưa hài lòng? Việc Tốt Nhất sẽ giúp bạn sở hữu ngay một CV chuyên nghiệp với tính năng Trang trí CV chỉ trong 3 phút, cùng tìm hiểu nhé!

CV là gì?

CV là từ viết tắt của Curriculum Vitae, là bản tóm tắt những thông tin chi tiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc… khi ứng tuyển xin việc, đây còn là tài liệu để bạn PR bản thân cho các nhà tuyển dụng trong các buổi phỏng vấn trực tiếp.

Với tính năng Trang trí CV, Việc Tốt Nhất sẽ giúp bạn sở hữu ngay một CV chuyên nghiệp với nội dung ấn tượng và nhiều lợi ích dưới đây:

1. Sử dụng tất cả các mẫu CV hoàn toàn miễn phí

Có nhiều mẫu CV trên website, bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích và phong cách cá nhân. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng này, người dùng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào trong quá trình sử dụng.

so-huu-cv-chuyen-nghiep-voi-tinh-nang-trang-tri-cv-tren-viectotnhat-com-hinh-anh-1

Có nhiều mẫu CV trên website cho bạn tùy chọn và đặc biệt hoàn toàn miễn phí

2. Nội dung đầy đủ, đúng quy chuẩn

Các mẫu CV trên website Viectotnhat.com đều được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ những thông tin của ứng viên mà Nhà tuyển dụng yêu cầu. Tại các đề mục, Việc Tốt Nhất có hướng dẫn và mô tả cụ thể cách điền thông tin phù hợp, thu hút Nhà tuyển dụng bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: Đảm bảo các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh… của ứng viên.
  • Thông tin tổng quan nghề nghiệp: Thể hiện vị trí mong muốn, cấp bậc hiện tại, ngành nghề, trình độ học vấn, mức lương tối thiểu, mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn để Nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy được định hướng phát triển công việc, sự nghiệp của bạn.
  • Kinh nghiệm làm việc: Việc Tốt Nhất khuyên bạn nên liệt kê các kinh nghiệm công việc từ thời gian gần nhất trở về trước để Nhà tuyển dụng dễ theo dõi… Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể kể đến các nhiệm vụ của bạn trong những hoạt động đoàn thể đã từng tham gia.
  • Trình độ và bằng cấp: Bạn cung cấp thông tin về trường học, chuyên ngành, loại tốt nghiệp, cùng với các thành tích mà bạn đã đạt được.
  • Kỹ năng và sở thích: Có 4 mức độ (tương ứng với kém, trung bình, khá, tốt) để bạn có thể tự đánh giá về kỹ năng tin học và ngoại ngữ của bản thân. Bạn cũng có thể liệt kê thêm những kỹ năng, sở trường của mình.
  • Thông tin tham khảo: Phần tham khảo, bạn vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của những người có thể xác minh được các nội dung bạn đã khai báo để tăng tính khách quan cho hồ sơ của mình. Ví dụ: Cấp trên ở công ty cũ, bộ phận nhân sự công ty cũ hoặc thầy cô giáo cũ.

3. Dễ dàng chỉnh sửa

Với nhiều mẫu CV đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể tự điều chỉnh về cỡ chữ, khoảng cách dòng, màu sắc theo sở thích, nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa thông tin khác hãy đến mục “Quản lý hồ sơ” để chỉnh sửa lại. Sau khi trang trí xong, nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể click vào “Đổi mẫu” để chọn lại mẫu mới.

Ảnh trên CV, bạn có thể chọn ảnh chụp cá nhân ưng ý nhất với kích thước tối thiểu là 150×160 pixels (lưu ý: trang phục trong ảnh phải phù hợp, ảnh phải rõ cả gương mặt).

so-huu-cv-chuyen-nghiep-voi-tinh-nang-trang-tri-cv-tren-viectotnhat-com-hinh-anh-2

Bạn có thể tự điều chỉnh về cỡ chữ, khoảng cách dòng, màu sắc CV theo sở thích,
nhu cầu của bản thân

4. Ứng tuyển nhanh chóng

Sau khi trang trí CV thành công, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí trên website với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể tải CV về máy và sử dụng khi có nhu cầu.

Để có thể nhanh chóng tìm được việc làm, Việc Tốt Nhất khuyến khích bạn để CV ở trạng thái Cho phép tìm kiếm. Nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy CV của bạn và chủ động liên hệ dù bạn không ứng tuyển.

Tạo ngay CV trên Viectotnhat.com với những mẫu thiết kế “chuẩn” chỉ trong vài bước đơn giản. Để có được CV ấn tượng là điều mà bất kì ứng cử viên nào cũng mong muốn, hãy trở thành người tìm việc thông minh bạn nhé!

Tự trang trí CV cá nhân chuyên nghiệp chỉ trong các bước đơn giản tại đây>>

Bình luận

Bài viết liên quan