Việc Tốt Nhất sắp được sáp nhập vào Việc Làm 24h: Nâng tầm trải nghiệm tìm việc

Việc Tốt Nhất sắp được sáp nhập vào trang web Việc Làm 24h, nhằm mang lại nhiều cơ hội việc làm, phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho người tìm việc và nhà tuyển dụng trong tương lai.

1. Lý do Việc Tốt Nhất sáp nhập vào Việc Làm 24h

Năm 2017, website việc làm trực tuyến Việc Tốt Nhất ra đời với sứ mệnh thay đổi cách thức tuyển dụng và tìm việc. Sau gần 5 năm hoạt động, Việc Tốt Nhất đã giúp kết nối thành công hơn 270.000 nhà tuyển dụng uy tín và hàng triệu ứng viên chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ra đời sớm hơn, từ năm 2004, Việc Làm 24h là thương hiệu đầu tiên và quan trọng trong hệ sinh thái các nền tảng tìm việc trực tuyến của Siêu Việt Group gồm timviecnhanh.com, vieclam24h.vn, viectotnhat.com và mywork.com.vn. Hơn 17 năm kể từ khi ra đời, Việc Làm 24h tự hào là một trong những thương hiệu dày dạn kinh nghiệm nhất thị trường nhân lực Việt Nam, cung cấp hơn 3 triệu cơ hội việc làm, với hơn 630.000 doanh nghiệp và hơn 6.000.000 người tìm việc được kết nối thành công.

Giao diện Việc Làm 24h mới, hiện đại

Giao diện Việc Làm 24h hiện đại mang đến cho Người tìm việc những trải nghiệm mượt mà.

Trang web viectotnhat.com sẽ được sáp nhập vào trang web tìm việc hàng đầu vieclam24h.vnđể người tìm việc và nhà tuyển dụng có thể có nhiều hơn sự lựa chọn công việc, cùng những trải nghiệm mới mẻ hơn trên Việc Làm 24h mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt từ cả 2 nền tảng.

2. Những tiện ích nổi bật trên Việc Làm 24h

Chỉ bằng việc đăng ký tài khoản trên vieclam24h.vn từ hôm nay, bạn có thể trải nghiệm ngay tính năng tìm việc chuyên nghiệp với những tiện ích nổi bật:

  • Kho lưu trữ công việc khổng lồ: Tổng hợp nhiều công việc, vị trí chất lượng của tất cả các ngành nghề, phù hợp với mọi mức lương, kinh nghiệm, trình độ khác nhau trên khắp cả nước. Số lượng công việc khủng được kiểm duyệt kỹ càng, đăng tải mỗi ngày đáp ứng mọi nhu cầu của người tìm việc. Nhà tuyển dụng cũng được tiếp cận kho hồ sơ ứng viên khủng của cả hai nền tảng. 
  • Tạo hồ sơ trực tuyến: Công cụ tạo CV trực tuyến nhanh chóng với nhiều mẫu CV chuyên nghiệp cho từng ngành nghề. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, ứng viên đã có thể tạo ngay cho mình một chiếc CV ưng ý, làm hài lòng mọi nhà tuyển dụng mà không mất phí.
  • UX/UI thân thiện: Giao diện thân thiện, được thiết kế bố trí khoa học, gọn gàng, giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trang web vieclam24h.vn được tối ưu trên tất cả các thiết bị, đem đến trải nghiệm mượt mà, linh hoạt cho người dùng.    
  • Ghép nối việc làm tốt hơn: Với thuật toán tìm kiếm thông minh cùng và bộ lọc nâng cao, công việc được đề xuất sẽ chính xác và chuyên biệt hơn cho mỗi ứng viên. Nhờ vậy mà ứng viên có thể dễ dàng tiếp cận với những công việc phù hợp với nhu cầu, từ đó gia tăng tỉ lệ trúng tuyển công việc yêu thích.
  • Dịch vụ CSKH chất lượng: Đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào người tìm việc và nhà tuyển dụng cần thông qua hệ thống hotline 24/7 cả hai miền Bắc, Nam. 
Nâng tầm trải nghiệm trên Việc Làm 24h

Việc Tốt Nhất sáp nhập Việc Làm 24h giúp nâng tầm trải nghiệm tìm việc.

Việc sáp nhập Việc Tốt Nhất vào Việc Làm 24h hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tìm việc mới mẻ, khác biệt nhất cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Tìm kiếm việc làm mới và tuyển dụng nhân sự nhanh chóng – phù hợp – hiệu quả hơn bao giờ hết trên nền tảng vieclam24h.vn

Việc Tốt Nhất sáp nhập với Việc Làm 24h

Trải nghiệm tìm việc mới trên vieclam24h.vn ngay hôm nay!

Tổng quan về Việc Làm 24h

Ra đời từ năm 2004, Việc Làm 24h là thương hiệu đầu tiên & quan trọng trong hệ sinh thái các nền tảng tìm việc trực tuyến của Siêu Việt Group – đơn vị sở hữu các trang web tìm việc hàng đầu hiện nay như timviecnhanh.com, vieclam24h.vn, viectotnhat.com và mywork.com.vn. Tiền thân là cổng Việc Làm trên trang tin 24h.com.vn, hơn 17 năm qua Việc Làm 24h đã kết nối thành công hơn 630.000 doanh nghiệp với hơn 6.000.000 người tìm việc thông qua các nền tảng của mình. Công ty hiện có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Khám phá ngay những tiện ích nổi bật chỉ có trên vieclam24h.vn!

Bình luận

Bài viết liên quan