Circle K – Chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho giới trẻ Việt Nam

Circle K tự hào là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, và cửa hàng đầu tiên được khai trương vào 20 tháng 12 năm 2008. Circle K cũng đã tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm hoạt động của mình tại Việt Nam trong năm 2018. Hiện nay, chuỗi cửa hàng tiện lợi này đã có gần 400 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ còn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ, tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 16.000 cửa hàng, bao gồm:

_ Hơn 13.000 cửa hàng do công ty điều hành hoạt động tại Mỹ, Canada, Đan Mạch, Na Uy & Đông u

_ Hơn 2.000 cửa hàng Circle K nhượng quyền hoạt động tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, gồm: Campuchia, Trung Quốc, Costa Rica, Hy Lạp, đảo Guam, Honduras, Hồng Kông, Indonesia, Macau, Mexico, Mông Cổ, New Zealand, Ả Rập Saudi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và Việt Nam.

Tại Việt Nam, Circle K luôn chú trọng vào việc phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi theo giấy phép nhượng quyền thương hiệu của Circle K Mỹ.

 • Cam Kết Dịch Vụ của Circle K đối với khách hàng được gói gọn trong 4 chữ F (4Fs) (Tươi, Thân Thiện, Nhanh, và Đầy Đủ).
 • Tầm Nhìn của Circle K là mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
 • Sứ Mệnh của Circle K là mang đến một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với những mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng và niềm nở.

Hành trình phát triển của Circle K tại Việt Nam

Cửa hàng tiện lợi Circle K đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào sử dụng từ 20/12/2008. Cho tới nay, Circle K đã phát triển hệ thống gần 400 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ,… và vẫn tiếp tục phát triển với định hướng hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc.

 • 20/12/2008: Khai trương cửa hàng Circle K Việt Nam đầu tiên
 • Tháng 3/2012: Khai trương mảng thức ăn nhanh
 • 11/06/2013: Khai trương cửa hàng Circle K thứ 50
 • 04/2014: Trung tâm phân phối đi vào hoạt động
 • 06/02/2015: Khai trương cửa hàng Circle K thứ 100
 • 24/04/2015: Khai trương cửa hàng Circle K đầu tiên tại Hà Nội
 • 19/08/2016: Khai trương cửa hàng Circle K đầu tiên tại Vũng Tàu
 • 11/11/2016: Khai trương cửa hàng Circle K thứ 200
 • 31/05/2018: Khai trương cửa hàng Circle K thứ 100 tại Hà Nội
 • 20/11/2018: Khai trương cửa hàng Circle K thứ 300
 • 06/05/2019: Khai trương cửa hàng Circle K đầu tiên tại Vịnh Hạ Long
 • 16/08/2019: Khai trương cửa hàng Circle K đầu tiên tại Cần Thơ
 • 04/2020: Khai trương cửa hàng mới tại quận Đống Đa, Hà Nội.
circle-k-chap-canh-uoc-mo-nghe-nghiep-cho-gioi-tre-viet-nam-hinh-1

Circle K khai trương cửa hàng thứ 100 tại quận 7

Circle K – Chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho giới trẻ Việt Nam

Circle K Việt Nam luôn phấn đấu trở thành nơi mua sắm và làm việc tốt nhất. Đối với khách hàng, điều này có nghĩa là dịch vụ nhanh chóng, thân thiện và trải nghiệm mua sắm chất lượng mỗi lần ghé thăm một trong các cửa hàng.

Đối với nhân viên, điều đó có nghĩa là cung cấp một môi trường làm việc năng động, mang đến những phúc lợi và cơ hội phát triển nghề nghiệp tương xứng. Cho dù làm việc tại cửa hàng hay tại văn phòng, mỗi nhân viên đều đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty. Nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển cùng với sự phát triển liên tục và bền vững của công ty.

Tại Circle K, mỗi nhân viên là một mắt xích quan trọng tạo nên một đội ngũ vững mạnh và thống nhất. Cơ hội luôn rộng mở rộng cho tất cả nhân viên, những người thể hiện tài năng, nhiệt huyết và cam kết. Circle K mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp bán lẻ năng động; đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội. Với văn hóa “Quan Tâm, Chia Sẻ, Học Hỏi”, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi và khám phá tiềm năng của bản thân mình.

Tại Circle K, mọi người luôn quan tâm lẫn nhau cả trong công việc và cuộc sống. Các thành viên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, niềm vui và luôn sẵn lòng học hỏi lẫn nhau để trở thành những công dân có ích. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được Circle K công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc. Circle K tin rằng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự phát triển bền vững và thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo của Circle K Việt Nam. Những cơ hội đào tạo sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng và kiến thức để bạn có thể đáp ứng yêu cầu và thách thức trong công việc một cách xuất sắc nhất.

Để tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp, bạn có thể tham khảo thông tin và ứng tuyển trên Việc Tốt Nhất ngay TẠI ĐÂY. Hoặc nộp hồ sơ bằng cách điền vào mẫu đăng ký tuyển dụng trực tuyến của Circle K hoặc gửi trực tiếp đến

Công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ (Circle K Việt Nam):
Phòng Nhân Sự – Bộ phận Tuyển Dụng

 • Địa chỉ: Lô II, Hồng Lĩnh Plaza, Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, P. Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 3620 9017 – số máy nhánh 191
 • Email: recruit@circlek.com.vn

Bình luận

Bài viết liên quan