Asean School

Theo dõi Nhà tuyển dụng
Chia sẻ
Trụ sở:  203, Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Quy mô nhân sự:  20 - 150 người
HILS MILLENNIUM:
HILS trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai và được thành lập với mục tiêu phổ cập chương trình tiếng Anh liên kết với các đối tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam như Cambridge (Anh Quốc), Oxford (Anh quốc), ETS (Hoa Kỳ), IDP (Úc), British Council (Anh Quốc)... để giúp học sinh, sinh viên, người đi làm... có thể nhanh chóng đạt được các nền tảng tiếng Anh quốc tế.

HILS có tư cách pháp nhân, có con dấu (mộc tròn), có thẩm quyền cấp phát các chứng chỉ tiếng Anh trong hệ thống chứng chỉ quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam xây dựng.

HILS LE PREMIER:
Hệ thống HILS là tập thể của các cá nhân năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và có trình độ chuyên môn tốt để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của việc dạy ngoại ngữ ở Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đón nhận những thành viên mới có cùng mục tiêu phấn đấu và chương trình HILS ACADEMIC TRAINING sẽ giúp các thành viên mới ít kinh nghiệm nhanh chóng tự hoàn thiện các kỹ năng của mình trong thời gian sớm nhất với rất ít sự hỗ trợ từ người khác.

HILS CONTINENTAL:
+ Văn hóa công ty: nhân viên tới làm cần có tâm trạng tốt để làm với hiệu suất cao nhất, khi có việc cá nhân – gia đình khẩn cấp thì NHÂN VIÊN ĐƯỢC CHỦ ĐỘNG nghỉ ca, đổi ca, chuyển ca, nghỉ phép… để xử lý cho xong tất cả công việc rồi mới được đi làm.

+ Chú trọng hiệu suất: NHÂN VIÊN TRONG BIÊN CHẾ được áp dụng chế độ làm việc 5-6 tiếng/ngày (ngày thường, hành chính) và 8 tiếng (Thứ Bảy, tăng cường). HILS đặt trọng tâm vào hiệu suất công việc chứ không quan trọng nhân viên phải làm cho đủ giờ/ngày.

+ Thời gian linh hoạt: NHÂN VIÊN VÀO BIÊN CHẾ được chủ động sắp xếp thời gian làm việc phù hợp và cân đối với sinh hoạt gia đình. Một ngày làm việc 5-6 tiếng, TỰ CHỌN CA (cân đối với đồng nghiệp) để nghỉ ca sáng / ca chiều / ca tối khi cần xử lý công việc cá nhân.

+ Thương hiệu vững mạnh: NHÂN VIÊN TRONG HỆ THỐNG làm việc trong môi trường ổn định - vững mạnh, KHÔNG dựa trên quảng cáo mà xây dựng dựa trên nền tảng chất lượng của đội ngũ giáo viên + nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo sự phát triển lâu dài, vượt trội.

+ Môi trường hiện đại: CÁC VĂN PHÒNG LÀM VIỆC liên tục được đầu tư, nâng cấp, đổi mới theo hướng hiện đại, sang trọng với mức chi phí 10% lợi nhuận hàng năm nhằm đảm bảo nhân viên được làm việc trong môi trường sạch - đẹp - thiết kế theo ý thích của nhân viên.

+ Hệ thống lan rộng: CÁC CƠ SỞ - CHI NHÁNH liên tục được mở rộng với kế hoạch - lộ trình rõ ràng - chi tiết để giúp nhân viên có cơ hội được về làm tại những vị trí gần nhà hoặc vươn lên các chức vụ - vị trí cao hơn tại những chi nhánh mới mở ở gần nhà.

+ Năng lực tăng tiến: DỰA TRÊN KHẢ NĂNG THẬT, nhân viên thường thăng tiến về lương (thâm niên), nhân viên giỏi thăng tiến về lương (vượt cấp) - chế độ (thâm niên), nhân viên xuất sắc thăng tiến về lương (vượt cấp) - chế độ (vượt cấp) - chức vụ (thâm niên).

+ Đãi ngộ vượt trội: DỰA TRÊN MỨC HIỆU QUẢ mà nhân viên mang đến cho hệ thống khi làm việc, thưởng tiền cho các ý tưởng xuất sắc, đưa rước nhân viên cấp cao đi công tác - đi làm, phép 1 tuần / 2 tuần / 3 tuần cho các nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Đồng nghiệp xuất sắc: CÁC QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG chặt chẽ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chọn lựa được các nhân viên xuất sắc nhất cho hệ thống, khi được nhận vào làm tại HILS, bạn có thể an tâm là bạn và đồng nghiệp có năng lực bằng nhiều người gộp lại.

+ Không khí gia đình: CÁC MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC được thiết kế - cải tạo nhằm giúp nhân viên, giáo viên có được cảm giác đang làm việc ở nhà với các khu vực cho người thân ghé thăm, cho con cái chơi đùa, khu bar ăn uống - nghỉ ngơi - giải trí…

+ Chia sẻ thịnh vượng: mọi nhân viên cùng làm việc với hiệu năng cao nhất cho mục tiêu chung để đưa tập thể tiến lên vững mạnh, thành công của tập thể sau đó được chia sẻ cho tất cả mọi người để tất cả cùng được hưởng sự thịnh vượng do mình vun đắp nên.

+ Làm vì mọi người: các nhân viên cùng hợp sức xây dựng một tập thể mạnh, “một người vì mọi người, mọi người vì một người” với các công cụ tốt giúp một người làm được việc của 3-5 người gộp lại, từ đó các công việc dù khó khăn đến đâu cũng được giải quyết nhẹ nhàng.
Asean School đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo thêm danh sách việc làm "Tuyển gấp" dưới đây.

Tuyển Gấp

10-12 triệu
Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa
13/06/2020

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu